#TSN a Day Out พิพิธภัณฑ์ธนาคารแห่งประเทศไทย

#TSN a Day Out ? พานักศึกษา คณะวิชาการบัญชี ปวช. 3/2
เปิดสบการณ์นอกห้องเรียน ณ พิพิธภัณฑ์ธนาคารแห่งประเทศไทย

เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้ถึงบทบาทหน้าที่ของธนาคารแห่งประเทศไทย ในฐานะธนาคารกลาง นอกจากจะสนุกแล้วยังได้ความรู้ใหม่ๆเพิ่มอีกด้วยจ้า

ส่งข้อความถึงเรา รับทุนสนับสนุน 24,000 บาท